Add: 10-12 Nguyễn Trải, Q.1, Hồ Chí Minh | Phone: 0906.669.987 |> ENGLISH

Về chúng tôi

Giới thiệu về Nam Đế Hotel

Giới Thiệu Nam Đế Hotel

Khách sạn Nam Đế đạt tiêu chuẩn đầy đủ tịên nghi: truyền hình cáp, truy cập internet có dây (miễn phí), thang máy, điện thoại. Bên cạnh đó, khách sạn còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tiện lợi khác như: bàn tour của khách sạn hỗ trợ quý khách trong việc thuê xe hơi và trao đổi tiền tệ cùng dịch vụ giặt ủi có sẵn để thuận tiện cho quý khách khi lưu trú tại khách sạn.

Ngoài ra, Khách sạn Nam Đế Tp. Hồ Chí Minh còn có hệ thồng nhà hàng chuyên phục vụ các món Âu-Á, trung tâm hội nghị sức chứa đến 100 khách

Phục Vụ
Trang Bị Phòng
Dịch Vụ
Khách sạn Nam Đế tiêu chuẩn 2 sao

Nếu bạn đang muốn tìm một khách sạn có vị trí thuận lợi cho việc đi lại các quận lân cận và trung tâm thành phố thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, không lựa chọn nào tốt hơn Khách sạn Nam Đế TP. Hồ Chí Minh.

Tại Khách sạn Nam Đế TP. Hồ Chí Minh, mọi sự cố gắng đều nhằm mục đích khiến cho du khách hài lòng. Để làm được điều đó, khách sạn sẽ cung cấp dịch vụ và tiện nghi tốt nhất. Khi nghỉ ngơi trong khách sạn này, khách có thể tận hưởng phòng gia đình, bên cạnh, dịch vụ trông xe, dịch vụ cho thuê xe cũng được cung cấp.